Notice: wp_enqueue_style was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/k2617hatr/domains/kimanh.org/public_html/w/wp-includes/functions.php on line 4139

Notice: wp_enqueue_script was called incorrectly. Scripts and styles should not be registered or enqueued until the wp_enqueue_scripts, admin_enqueue_scripts, or login_enqueue_scripts hooks. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.3.0.) in /home/k2617hatr/domains/kimanh.org/public_html/w/wp-includes/functions.php on line 4139

Notice: rss.php đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0.0! Hãy sử dụng wp-includes/class-simplepie.php. in /home/k2617hatr/domains/kimanh.org/public_html/w/wp-includes/functions.php on line 3959
Bà mẹ 18 năm liền thức trông con – Official Kim Anh website
Trang chủ Tình yêu giới tính Bà mẹ 18 năm liền thức trông con

Bà mẹ 18 năm liền thức trông con

Hỗ trợ nông nghiệp

Đã nhiều năm nay, Lynsay Smith không có một giấc ngủ ngon bởi con gái của cô có thể lên cơn động kinh và qua đời bất cứ lúc nào.

Bà mẹ đơn thân Lynsay và con gái Jaiden
Bà mẹ đơn thân Lynsay và con gái Jaiden

Con gái Jaiden của Lynsay Smith có trí não của một đứa trẻ lên 5 và mắc bệnh động kinh. Bởi vậy, bà mẹ 34 tuổi buộc phải đặt đồng hồ báo thức liên tiếp trong đêm để tự mình kiểm tra bệnh tình của con. Trung bình, Lynsay đặt chuông mỗi tiếng một lần và hầu như không thể ngủ ngon giấc suốt 18 năm nay.

Jaiden trước 5 tuổi không có biểu hiện gì bất thường
Jaiden trước 5 tuổi không có biểu hiện gì bất thường

“Các bác sĩ nói rằng Jaiden có một nhiễm sắc thể gây tổn thương não khiến con bé mãi mãi nhìn cuộc đời như một đứa trẻ 5 tuổi. Tuy nhiên từ ngày Jaiden được sinh ra, nó đã trở thành một phần cuộc sống của tôi. Tôi dành toàn bộ 24 giờ một ngày để đảm bảo con bé vẫn ổn và nó vẫn bên tôi”, Lynsay chia sẻ.

Jaiden mặc váy công chúa trong ngày sinh nhật
Jaiden mặc váy công chúa trong ngày sinh nhật

Bà mẹ đơn thân còn cho biết các bác sĩ chẩn đoán Jaiden không thể sống quá 20 tuổi. Dù vậy, Lynsay vẫn từ bỏ việc học của mình để có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc con. Từ khi biết con bị bệnh, bà mẹ 34 tuổi cũng chú ý chi tiêu tiết kiệm nhưng bệnh tình của Jaiden khiến tiền dành dụm bao nhiêu cũng hết.

Với Lynsay, hạnh phúc của Jaiden là hạnh phúc của chính mình
Với Lynsay, hạnh phúc của Jaiden là hạnh phúc của chính mình

Sau khi được đăng trên tờ báo Sunday People của Anh, câu chuyện về hai mẹ con đã gây nhiều tiếng vang và nhận được sự cảm thông của bạn đọc. Mới đây, độc giả của tờ Sunday People thậm chí còn quyên góp £ 899 (gần 26 triệu đồng) để mua thiết bị báo động NHS cho Jaiden. Với thiết bị mới này, mọi dấu hiệu sức khỏe bất thường đều sẽ chuyển thành chuông báo và Lynsay sẽ không còn phải thức dậy canh chừng hằng đêm.

Hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người nếu bạn thấy hay!

Bài viết này được sưu tầm từ mạng internet bởi Kim Anh, Kim Anh đã đóng góp 4506 bài viết.

Tác giả Kim Anh

Trong này nhiều thông tin chắc các fan ruột của Official Kim Anh website biết cả rồi. Nhưng mình post lại. chỉnh sửa và tổng hợp thêm nhiều ảnh "hot" vì nhiều thông tin có thể không phải ai cũng biết. Hy vọng bạn ủng hộ...!

Bài viết ngẫu nhiên

Quanh con đã có mẹ rồi

Thuở bé thơ, khi bắt đầu nhận thức được mọi thứ xung quanh, con đã …

Trả lời